Chọn bác sĩ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ cấy ghép cần mẹo

Nơi trao đổi, ký gửi, mua may bán đắt các loại vật phẩm trong Võ Lâm Thiên Hạ

Chọn bác sĩ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ cấy ghép cần mẹo

Gửi bàigửi bởi tv2damoha » Thứ 3 26/07/22 15:04

Câu chuyện phụ nữ trẻ đi phẫu thuật nâng ngực ở Sài Gòn hoàn toàn theo dạng trả góp chi phí diễn ra trong một năm vì tình hình dịch vụ thẩm mỹ ngực giá cao bao nhiêu đã thay đổi 180 độ về mọi mặt.

Hình ảnh
Ảnh: lavaydo.com


Thị trường dịch vụ làm đẹp bao gồm cả các khoản vay, lãi suất và kỳ vọng trả góp với mức giá rẻ không lo kinh tế eo hẹp. Vào tháng 10 năm ngoái, quy định về khoản vay trả góp khi đi thẩm mỹ ngực thông qua tổng tỷ lệ nợ trên thu nhập liên quan đến việc mua dịch vụ phẫu thuật nâng ngực cấy ghép thẩm mỹ đã bắt đầu với danh nghĩa giảm nợ hộ gia đình trong năm nay, quy định ràng buộc về chi dùng thiết yếu và xa xỉ đã được tăng cường hơn nữa.

Ngoài ra, lãi suất cơ bản đã tăng 0,25 điểm phần trăm (điểm) năm lần vào tháng 8 và tháng 11 năm ngoái và vào tháng 1, tháng 4 và tháng 5 năm nay, sau đó tăng thêm 0,50 điểm phần trăm vào ngày 13, tổng cộng là 1,75 phần trăm. điểm. Việc lãi suất cơ bản được nâng lên ba lần liên tiếp (tháng 4, tháng 5 và tháng 7) buộc phụ nữ khi muốn đi phẫu thuật năng ngực cũng phải chọn lựa nơi có bác sĩ giỏi mà chi phí lại tốt, để có thể trả hết các khoản cùng một lúc, tránh phải trả góp tăng thêm nợ.

Do đó, với các quy định cho vay mạnh và lãi suất tăng nhanh trong năm nay, giá dịch vụ thẩm mỹ mà chủ yếu là về nâng ngực đã yếu đi và tâm lý làm đẹp đang nhanh chóng đóng băng.

Chọn bác sĩ phẫu thuật nâng ngực còn cần chọn thẩm mỹ trả góp lãi suất thấp

Tình hình hoàn toàn khác so với nửa đầu năm ngoái, khi lãi suất vẫn ở mức thấp và kỳ vọng giá dịch vụ thẩm mỹ ngực nói chung tiếp tục tăng. Khi nhắc đến quá trình tìm kiếm cơ sở thẩm mỹ để tiến hành nâng ngực, các chị em thường mách nhau về cách thức chọn địa chỉ phẫu thuật nâng ngực và mẹo chọn bác sĩ thẩm mỹ sao cho đảm bảo về kết quả đẹp như ý, đồng thời an tâm về độ an toàn khi thực hiện.

Đặc biệt, người ta phân tích rằng nếu cứ tiếp tục như vậy, nỗi đau của thế hệ 2030, những người đã mua nhiều gói thẩm mỹ toàn thân bao gồm cả khoản nâng ngực cấy ghép bằng cách vay đến hạn mức trên vào năm ngoái thông qua 'đẹp trước trả sau' (thu thập khách nữ mê thẩm mỹ) và 'đầu tư nợ. '(đầu tư bằng nợ), có thể tăng lên.

Phan Hồng, giáo sư trợ giảng tại Trường Cao học Thương Mại và Dịch Vụ của Đại học Kinh tế, cho biết, "Lãi suất cho vay trung bình hiện tại là 3,90% mỗi năm vào cuối tháng 5 và lãi suất cho các khoản vay mới là 4,7-4,8% mỗi năm. p), và nếu lãi suất tăng hơn nữa trong nửa cuối năm nay, nó sẽ sớm vượt quá 5% một năm. ”, ông chỉ ra.

Mua gói thẩm mỹ nâng ngực cấy ghép trả góp vay nóng

Ngày hôm trước, cơ quan quản lý thị trường và Sở Y Tế đã quyết định thực hiện một biện pháp vào tháng 9 để cải tiến quy định áp lên các cơ sở thẩm mỹ. Theo như lavaydo.com chia sẻ thì mục đích của hành động này nhằm biến đổi đối với các ca mua dịch vụ phẫu thuật nâng ngực bằng hình thức trả góp. Các khoản vay đều qua bên thứ ba là tổ chức tài chính và áp dụng cho các ca thẩm mỹ có giá trên 40 triệu đồng thành lãi suất cố định khoảng 4% / năm.

Trong bối cảnh này, do giá nâng ngực bằng phẫu thuật cấy ghép mô đang được điều chỉnh lại sau đợt tăng lãi suất gần đây do Ngân Hàng Nhà Nước áp xuống và gánh nặng lãi vay gia tăng, tỷ lệ thanh toán sớm ở các trường hợp trả góp thuộc ngành thẩm mỹ trong ngắn hạn cũng đang tăng lên.

Theo lavaydo.com
Tung hoành võ lâm đi khắp thiên hạ có lẽ không phải Thanh Thái tôi, nhưng ước mơ về sự tự do vẫn mãi tồn tại.
tv2damoha

 
Bài viết: 549
Ngày tham gia: Thứ 6 08/11/19 15:36
Đến từ: Hồ Chí Minh
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cám ơn: 0 lần

Quay về Mua - Bán - Trao ĐỗiAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến6 khách


cron