7 mẹo chơi poker hiệu quả khiến đối thủ bối rối dành cho ngư

7 mẹo chơi poker hiệu quả khiến đối thủ bối rối dành cho ngư

Gửi bàigửi bởi thuha2002 » Thứ 3 30/06/20 18:38

Poker ngày một khó khăn! Mặt bằng trình độ người chơi càng ngày càng được nâng cao. Nó khác hẳn cái thời poker online tại diễn đàn kiếm tiền từ casino trực tuyến mới bùng nổ, khi mà thiếu gì tay chơi thậm chí còn không nắm vững các kiến thức cơ bản. Ngày nay, tuồng như tay chơi poker nào cũng có tinh thần lên mạng tậu tòi để bổ túc kỹ năng của mình. Điều đấy dẫn tới việc ngay cả ở những stake thấp hay giải đấu nhỏ, bạn cũng sẽ gặp đa dạng tay chơi hiểu biết. do đó, các bạn sẽ ko ăn được đa dạng tiền của họ ví như luôn chơi poker với một cá tính quá dễ đoán. Thay vào đấy, bạn sẽ cần hòa trộn đa dạng chiến thuật để làm nhiễu đối thủ khiến họ cạnh tranh trong việc đoán bài của bạn.
Trong bài này, SieuBet sẽ gợi ý cho bạn một vài mẹo chơi poker rất hiệu quả trong việc khiến đối thủ bối rối.
Trước khi khởi đầu, xin lưu ý bạn là bài này sẽ dùng rộng rãi trong khoảng chuyên môn. nếu bạn chưa rành hãy xem bài giảng giải thuật ngữ poker nhé.
Hình ảnh
#1. Chơi chậm những bài mạnh ở Pre-Flop[/b]
Mẹo chơi poker Việc trước tiên để làm bối rối những đối thủ mạnh là đôi khi bạn hãy chơi chậm (slow play) lúc có đôi lớn hay combo Ax mạnh.
Thay vì lúc nào cũng tố thêm với AA, KK, QQ hay AK, vì sao đôi khi không thử lừa đối đối phương bằng việc chỉ call ngang. Nhất là những lúc các bạn hữu dụng thế vị trí (chẳng hạn đang ngồi ở cutoff hoặc button).
Cách này thậm chí còn hữu hiệu hơn trog tình huống khi mà sau bạn, ở vị trí blind, là một người chơi aggressive. Bằng việc chỉ call người tố Việc đầu tiên khi các bạn có bài siêu cấp, các bạn có thể bẫy đối thủ agrressive đó và họ rất dễ sẽ tố thêm.
Điều này cho bạn cơ hội tố thêm lần nữa để đẩy tiền cược trên bàn tới kịch kim lúc bạn có bài tẩy hấp dẫn nhất trước cả lúc bước vào Flop.
#2. Hòa trộn các cược liên hoàn (c-bet)[/b]
các bạn cũng cần có lối chơi nhiều ở flop. nhiều người chỉ biết c-bet khi hit top pair và họ làm vậy số đông mỗi lần trước một đối thủ giỏi. Thế nhưng điều quan yếu là các bạn cũng cần có những khi check ở trường hợp tương tự.
ví dụ nhé, giả tỉ các bạn tố với Hình ảnhHình ảnh, có một người theo và Flop ra . nếu lần nào các bạn cũng cược tiếp ở Flop này, nó sẽ khiến bạn trở thành quá dễ đối phó. Những tay chơi tốt sẽ nhận ra và ko để các bạn ăn nữa.
tuy thế, nếu hãn hữu bạn lại chỉ check theo họ hay check-call với hand này, điều đấy sẽ làm rối đối phương và khiến họ bluff bạn hoặc call cược lấy lợi nhuận của bạn sau ấy ở turn hay river.
#3. thay đổi khoảng bài tố của bạn[/b]
Một mẹo nữa bạn có thể ứng dụng để làm rối 1 vài tay chơi giỏi là đổi thay khoảng bài mà các bạn tố, đặc trưng ở Flop.
rộng rãi tay chơi ở các mức cược nhỏ sẽ chỉ tố flop với những hand như:


    Over-pair    hai đôi    Bộ 3    Bài tẩy siêu cấp (có 12 outs trở lên)

kể lại lần nữa, đánh kiểu này khiến những tay chơi đấy rất dễ bị bắt bài. Nhưng sẽ thế nào nếu như thỉnh thoảng các bạn cũng tố flop chỉ với 2 lá bài cao hay một bài đợi sảnh lọt khe?
Bằng việc bổ sung vào khoảng bài tố của bạn 1 vài hand bluff, các bạn khiến mình trở nên khó đoán hơn nhiều. Nó cũng sẽ giúp các bạn ăn được rộng rãi hơn với những hand mạnh.
#4. tiến công (barrel) với khoảng bài rộng hơn[/b]
Một khía cạnh nữa mà phổ biến người, đặc biệt là ở các mực cược nhỏ, chơi rất lộ là khoảng bài mà họ barrel sau flop. tức thị bet tiếp vòng turn và/hoặc river.
tất cả sẽ chỉ c-bet ở turn với những hand thật mạnh như chúng ta đã kể như trên (over-pair, 2 đôi, bài đợi siêu cấp). kèm theo rồi, lại một lần nữa, kỹ thuật này khiến họ trở nên rất dễ đối phó.
Thay vào đó điều các bạn cần làm là bắt đầu barrel với một khoảng bài rộng hơn. chả hạn semi-bluff những hand như 2 lá bài cao, bài đợi sảnh lọt khe, hay thậm chí là bottom pair.
bạn không làm điều này đều đặn, mà chỉ rất thi thoảng thôi.
trung tâm ở đây là một phần nhỏ trong những tình trạng barrel của bạn nên là bluff. Nó khiến các bạn trở nên khó chơi hơn với bất kỳ đối thủ biết toan tính nào.
#5. Hãy chuẩn hóa thời gian hành động của bạn[/b]
Trong poker, thời gian mà các bạn phản ứng là thứ biết nhắc. ko để nó giúp đối phương có mối lái về bài của bạn là một mẹo nữa để làm họ bối rối. Điều này áp dụng đặc biệt lúc chơi poker online. Những người bet quá nhanh với những hand trung bình hay bài đợi thường gặp như sảnh, thùng đang làm lộ bài của họ.
Những hành động nhanh như vậy khiến bài của các bạn quá dễ đoán trước những đối thủ khôn ngoan, bởi nó cho thấy bạn ko cần thời gian để nghĩ suy về quyết định của mình. trái lại, phần đông mọi người khi có bài mạnh (hay thậm chí khi muốn bluff) sẽ thường suy nghĩ lâu hơn.
Thay Vậy nên, điều các bạn nên làm là dùng một khoảng thời gian như nhau cho mọi quyết định. Dù là các bạn đang bluff, cược với bài nhàng nhàng hay có bài mạnh nhất.
Bằng việc chuẩn hóa thời kì ra quyết định khi chơi poker, các bạn hạn chế việc làm lộ sức mạnh bài của mình với những tay chơi giỏi Nhìn vào.
#6. ko để lượng tiền cược làm lộ bài các bạn[/b]
Người ta cũng có thể bị lộ bài (trước đối thủ tinh tường) vì lượng tiền cược của họ. Cụ thể hơn là do họ quyết định lượng tiền cược tùy theo sức mạnh bài họ có. các bạn có thể đọc thêm một ví dụ tương tự mà tôi đã kể ở đây.
Trên thực tế thì cách chơi này thường rất tuyệt vời với những đối thủ yếu. đa dạng chuyên gia đã khuyên bạn nên cược lớn hơn với bài mạnh trước những người chơi giải trí và ít hơn khi bluff hoặc có bài yếu.
Tại sao? Vì nhưng đối thủ này sẽ bỏ quên kỹ các lề thói về lượng bet của bạn.
ngược lại, những tay chơi tốt thường sẽ lưu ý. đấy là lý do lúc đánh với họ bạn cần phải chuẩn hóa lượng bet của các bạn trong mọi tình huống.
ví dụ, khi các bạn c-bet ở flop một lượng bằng 60% pot chẳng hạn, các bạn nên cược cùng một lượng như vậy bất đề cập bạn có top pair, middle pair hay là hoàn toàn chẳng có gì.
#7. Biến mình thành một tắc kè hoa trong poker[/b]
Ngày nay, những người chơi tốt thường chú giải về đối thủ. Hoặc nếu chơi poker online, họ sẽ Nhìn vào các chỉ số HUD của bạn để đưa ra cách đối phó bạn.
Điều này cơ bản có nghĩa rằng họ luôn quyết tâm để tạo ra một hình ảnh về lối chơi của bạn. Họ muốn xếp bạn vào những hàng ngũ người chơi poker một cách ngăn nắp, như kiểu “tight-passive” hay “loose-agggressive” và thậm chí dùng màu sắc để đánh dấu.
Nhưng nếu bạn có thể đổi thay phong cách chơi liên tục giống như cách một con tắc kè hoa đổi màu? Điều này một lần nữa khiến bạn khó đối phó hơn cực nhiều trước các tay chơi giỏi.
Một cách tôi thường hay làm chọn ra một người chơi giỏi trên bàn, sau ấy sẽ chơi thật aggresive với họ suốt phiên ấy. tuy vậy, chủ chốt ở đây là: trong những phiên chơi sau tôi sẽ quay lại lối chơi thông thường hơn. Như thế sẽ khiến họ bối rối và phạm đủ loại sai trái trước bạn.
Hãy thử làm một Maniac (đánh điên loạn) với những người chơi tốt hơn trong một số tình huống. Điều này sẽ làm loạn mọi dữ liệu của họ về bạn và buộc họ phải luôn đoán xem các bạn đích thực là loại người chơi poker nào.
Lời kết[/b]
Ngày nay chơi poker với cùng những chiến thuật chuẩn lặp đi lặp lại trước những đối thủ giỏi là không đủ. bạn cần học cách phổ thông hóa lối chơi và đưa ra những nước đi không giống nhau nếu các bạn thực thụ muốn kiếm ăn từ họ.
Có phổ quát mẹo chơi poker để làm điều này. từ việc chơi chậm bài khủng thường xuyên hơn một tí tới việc check flop với bài mạnh và linh hoạt hơn trong tiến công liên hoàn.
cuối cùng bạn luôn cần tìm cách để ngăn đối thủ nhận ra lối chơi của mình. Để rồi lúc bạn đích thực gặp bài mạnh, họ sẽ không thể đưa ra một chiến lược để thắng bạn.
Hơn thế nữa người chơi nên Đánh giá thêm về thanh hóa tạm giam 12 đối tượng tham gia đánh bạc
thuha2002

 
Bài viết: 257
Ngày tham gia: Thứ 3 04/06/19 17:25
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cám ơn: 0 lần

Quay về Âm Nhạc - VideoAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


cron