Coutinho không biết mất áo số 7 vào tay tân binh Griezmann

Coutinho không biết mất áo số 7 vào tay tân binh Griezmann

Gửi bàigửi bởi svngheo » Thứ 6 12/07/19 23:22

Nhiều người đang chờ xem phản ứng của Philippe Coutinho khi được thông báo phải nhường số áo cho tân binh của Barcelona…

Theo những thông tin mới nhất từ Trực tiếp bóng đá K+, vụ chuyển nhượng Antoine Griezmann gần như hoàn tất, khi Barcelona đã chuyển tiền cho tiền đạo người Pháp để anh mua lại hợp đồng với Atletico Madrid.

Đội bóng xứ Catalunya cũng đã có kế hoạch tổ chức lễ ra mắt cho chân sút 28 tuổi mà không có Culé nào được chứng kiến.

Hình ảnh


Đó có thể là một sự chào đón không thực sự long trọng với đẳng cấp của nhà vô địch thế giới, nhưng đổi lại, Barca sẵn sàng dành cho anh chiếc áo số 7.

Số 7 chính là số áo may mắn của Grizi và anh đã sử dụng trong suốt sự nghiệp của mình, kể cả ở đội tuyển Pháp. Dù là tân binh ở sân Camp Nou nhưng khó có khả năng anh chấp nhận mang một số áo khác.

Khác với Real Madrid, ở Barca, các tân binh vẫn có thể dùng số áo đã có chủ. Do vậy,bongdalu tiết lộ lãnh đạo của Barca sẵn sàng trao cho anh số áo vốn đã thuộc về Philippe Coutinho. Điều thú vị là nếu như Griezmann sẽ ký hợp đồng và ra mắt trong ít ngày tới, Coutinho sẽ chỉ trở lại vào ngày 4/8.

Cầu thủ người Brazil được nghỉ muộn hơn do phải tham dự Copa America. Do vậy, nhiều người sẽ chờ xem phản ứng của anh ra sao khi biết mất chiếc áo số 7.

Tuy nhiên, Ty le bong da ma cao cho biết tương lai của Coutinho ở sân Camp Nou chưa chắc chắn, đặc biệt là nếu cả Neymar cũng quay về Barca, nên có thể cũng không phải là vấn đề lớn.
Tham khảo tylekeo hấp dẫn tại Bong da sobongdawap
svngheo

 
Bài viết: 87
Ngày tham gia: Thứ 4 19/06/19 22:28
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cám ơn: 0 lần

Quay về Chém gió - hài hướcAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: MSN [Bot]5 khách


cron