Nâng ngực nội soi mong ước của bao chị em

Nâng ngực nội soi mong ước của bao chị em

Gửi bàigửi bởi trangthanhnmh » Thứ 6 18/05/18 17:13

Mong Ước có được vòng một căng tròn, mịn màng là ước mong của đa số chị em mà không phải ai cũng có được. Thấu hiểu điều này phần lớn chị em tìm đến nâng ngực nội soi 3d để mang vòng một như mong muốn.

Phương pháp nâng ngực đã bắt đầu từ rất lâu sử dụng những thành phần silicone lỏng, dầu parafin. Tuy nhiên cách này bị cấm ngay sau đấy bởi tác dụng phụ thường xuyên xảy ra như ngực bị biến dạng, xuất hiện vón cục trong ngực đôi khi trong trường hợp khẩn cấp là phải cắt bỏ ngực mới có thể giữ lại được tính mạng. Do đó nhiều bác sĩ đã tiến hành nghiên cứu bí quyết nâng ngực mới an toàn, hiệu quả hớn đó chính là nâng ngực nội soi.

[b]Nâng ngực nội soi là gì?[/b]
Đây là một bí quyết tăng kích thước vòng một đã được kiểm định chất lượng an toàn và sở hữu ít tác dụng phụ có nhiều ưu điểm. Bác sĩ thực hiện nâng ngực dùng túi silicone đặt trực tiếp vào ngực bằng một đường rạch nhỏ hạn chế hiện tượng biến dạng ngực. Chi phí nâng ngực nội soi cũng là một vấn đề cần quan tâm

Hình ảnh

Có hai dòng túi nâng ngực phổ biến nhất hiện nay là túi nước biển và túi silicone. Với túi nước biển lúc đặt vào ngực túi không có chứa gì sau đó bác sĩ sẽ tiêm lượng nước muối sinh lí theo đề nghị của bạn trong giới hạn an toàn. Túi silicone là dạng túi đã được định hình chứa gel silicone bên trong. Độ lớn của túi phụ thuộc vào yêu cầu của bạn và được phẫu thuật trong môi trường hoàn toàn vô trùng.
Có nhiều tin tức đề cập rằng nâng ngực nội soi gây ưng thư vú. Đó hoàn toàn là tin tức sai lệch, phương pháp do chính Cục Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Và Dược Phẩm Hoa Kỳ FDA chứng thực cho phép áp dụng.

[b]Quy trình nâng ngực nội soi[/b]
1: Bác sĩ kiểm tra và đánh giá sức khỏe, tham vấn kích thước ngực phù hợp cho bạn trước lúc bắt đầu phẫu thuật.
2: Gây mê cục bộ, khử trùng khu vực phẫu thuật được làm ở bệnh viện với trang thiết bị đầy đủ
3: Mở 1 đường rạch dưới nếp gấp của ngực hoặc nách tùy từng trường hợp khác nhau bác sĩ sẽ chọn vị trí thuận lợi nhất. Tuy nhiên, đa phần hiện nay thực hiện rạch ở hốc nách ngay nếp gấp nhờ vậy ít thấy sẹo thảm mỹ về sau.
4: Bóc tách khoang đặt túi nâng ngực đã chọn. Có 2 vị trí rộng rãi gồm đặt túi dưới tuyến sữa và dưới lớp cơ ngực.
5: Đóng vết mở bằng chỉ tự hủy hoặc chỉ thẩm mỹ y tế.
===>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi ở đâu đẹp
trangthanhnmh

 
Bài viết: 171
Ngày tham gia: Thứ 5 03/05/18 12:12
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cám ơn: 0 lần

Re: Nâng ngực nội soi mong ước của bao chị em

Gửi bàigửi bởi lamdep9423 » Thứ 7 19/05/18 14:31

Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp là nổi g băn khoăn của đông đảo chị em hiện nay. Bởi vì, trên thực tế có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ đang thực hiện dịch vụ này, song không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng, uy tín.
Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ đang rất được sự đồng lòng của chị em phụ nữ, áp dụng công nghệ 3D và kỹ thuật nội soi hiện đại, giúp tạo nên một vòng ngực căng tròn, quyến rũ, đẹp tự nhiên, mềm mại như thật.

Nâng ngực nội soi dùng được bao lâu - “Theo đánh giá của các chuyên gia thì phương pháp nâng ngực nội soi sẽ duy trì được trong khoảng từ 15 – 20 năm. Hiệu quả còn phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa mỗi người bởi độ thích ứng giữa cơ thể và túi độn là 1 yếu tố quan trọng“

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi - Trên thực tế, một ca phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên bằng công nghệ nội soi diễn ra trong khoảng thời gian 1h. Sau khi vết mổ được đóng kín bạn sẽ được đưa về phòng nghỉ ngơi sẽ tỉnh lại sau khoảng 1-2h. Khi tỉnh dậy bạn sẽ cảm thấy đau, mệt và tê cứng vùng ngực hiện tượng này có thể kéo dài trong vòng 48 giờ đầu và sẽ giảm dần vì thế bạn cũng không nên quá lo lắng. Trong 1-2 ngày đầu bạn sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện và được đội ngũ bác sĩ chăm sóc, theo dõi đồng thời khắc phục kịp thời mọi sự cố có thể xảy ra
lamdep9423

 
Bài viết: 1213
Ngày tham gia: Thứ 5 17/05/18 11:07
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cám ơn: 0 lầnQuay về Chém gió - hài hướcAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến8 khách