Xu hướng làm đẹp của thế giới-Nâng ngực nội soi

Xu hướng làm đẹp của thế giới-Nâng ngực nội soi

Gửi bàigửi bởi trangthanhnmh » Thứ 6 15/06/18 14:43

Xu hướng thẩm mỹ vòng 1 càng phát triển càng có khá nhiều chị em thắc mắc có nên nâng ngực nội soi hay không. Đây là phương pháp hiện đại với những ưu điểm vượt trội đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện.

Có nên nâng ngực nội soi hay không?
Hình ảnh
Cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay đang được áp dụng rất phổ biến trên toàn thế giới. Do vậy, chị em lựa chọn loại nâng ngực làm đẹp này là đúng đắn, hợp lý“.
Có nên nâng ngực nội soi hay không?
(Xem thêm: nâng ngực nội soi ở đâu đẹp)

Cùng với những đánh giá của chuyên gia vừa nêu trên, nhiều người vẫn còn phân vân “có nên nâng ngực nội soi hay không?”. Câu trả lời là nên. Bạn sẽ thấy lựa chọn phương pháp nâng ngực theo lời khuyên của các chuyên gia là có lí khi biết được các lí do sau:

+ Nâng ngực nội soi được thực hiện khoảng 1 giờ đồng hồ nhưng hiệu quả sử dụng lâu dài, có khi là lên đến 10 năm hay 20 năm. Theo đó, bác sĩ sẽ tạo đường mổ mỏng nhỏ ở nách, quầng vú, nếp lằn dưới vú… (tùy tình trạng ngực của bệnh nhân mà mổ đường nào là hợp lý) rồi đưa túi ngực qua một trong các đường mổ vừa nêu trên dưới sự hỗ trợ của thiết bị camera nội soi chuyên dụng, giúp thu phóng cấu trúc ngực để bác sĩ dễ dàng thao tác đặt túi ngực đúng vị trí. Cũng nhờ vậy, sẹo trong phẫu thuật này sẽ nhỏ và khó thấy hơn, hạn chế đau đớn hay chảy máu, xâm lấn… sau phẫu thuật, ngực cũng nhanh hồi phục hơn so với phương pháp nâng ngực truyền thống.
(Xem thêm: nâng ngực nội soi an toàn)

+ Thay vì sử dụng các thuốc nở ngực không rõ nguồn gốc thì nâng ngực nội soi lại sử dụng túi ngực chất lượng, xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm định chặt chẽ và an toàn, có thời hạn bảo hành uy tín.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn thực hiện nâng ngực cùng với hệ thống thiết bị vật chất phòng mổ đáp ứng đầy đủ tính an toàn cho ca phẫu thuật

Những ai nên nâng ngực nội soi?

Sau khi đã được giải đáp thắc mắc có nên nâng ngực nội soi hay không, bạn cần chú ý đến đối tượng nâng ngực nội soi. Nâng ngực nội soi áp dụng cho hầu hết những người mắc nhiều khuyết điểm ngực như: lép nhỏ, chảy xệ, từng nâng ngực bị biến chứng trước đó… nhưng với quy định là phải từ 18 tuổi trở lên.
Xem thêm: Bác sĩ ngô mộng hùng có tốt không?
trangthanhnmh

 
Bài viết: 171
Ngày tham gia: Thứ 5 03/05/18 12:12
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cám ơn: 0 lần

Quay về Chém gió - hài hướcAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến6 khách