Bắt đầu làm tiếp thị liên kết với Lazada

Nơi này để các chiến hữu võ lâm thiên hạ có thể giao lưu với nhau về loại trò chơi chiến thuật hot này

Bắt đầu làm tiếp thị liên kết với Lazada

Gửi bàigửi bởi annawang » Thứ 4 07/10/20 10:03

Ngoài những trang thương nghiệp điện tử khác thì bạn cũng nên cân kể việc làm tiếp thị liên kết với Lazada. Lazada đang được xem là trang thương mại điện tử uy tín ở nước ta hiện nay nên việc làm đối tác liên kết của nó cũng sẽ mang đến cho các bạn nguồn thu nhập đầy hứa trong khoảng thời gian dài. Nội dung bài viết dưới đây ít rộng rãi sẽ tư vấn cho các bạn lý do vì

1. Tiếp thị kết liên với Lazada là gì?
Việc ban đầu, thuật ngữ affiliate được biết tới là hình thức làm tiếp thị kết liên. Với cách thức kiếm tiền onlien này, bạn có thể không sở hữu sản phẩm hay nhà sản xuất, đồng thời cũng ko chịu bất cứ một rủi ro nào trong thời kỳ giao nhận, tìm bán hàng hóa nhưng vẫn thu về nguồn lợi bền lâu trong khoảng % hoả hồng.Để làm tiếp thị liên kết, bạn thuần tuý chỉ cần san sớt, quảng bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoa hồng trong khoảng đây. Và Lazada Affiliate cũng tương tự với ccahs vận hành trên chỉ lhacs là bạn sẽ làm việc trực tiếp với Lazada thay vì các bên trung gian.

tiếp thị liên kết với lazada

Lazada là một trng TMĐT phù hợp để bạn thử sức với tiếp thị liên kết2. Làm sao để bắt đầu tiếp thị liên kết với Lazada?
1. Điều Đầu tiên bạn nên làm là tạo cho mình một blog hoặc website. Đây là nơi các bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc Đánh giá sản phẩm cũng như yêu cầu khách hàng sắm sản phẩm tại ấy. Blog cũng là nơi đặt các banner, link tiếp thị kết liên để khách hàng nhấn vào và sắm sản phẩm.tuy vậy, hiện nay những trang mạng phố hội cũng làm hơi tốt việc đăng link nên các bạn có thể bỏ qua việc tạo website nếu như ko muốn.2. Tiếp theo bạn sẽ đăng ký làm hợp tác viên bán hàng cho Lazada tại trang web chính thức của trang thương mại điện tử này. Để làm điều nay, các bạn có thể vào trang web chính của Lazada, vào mục đăng ký làm affiliate và làm theo quy trình hướng dẫn.3. Sau lúc đăng ký thành công, các bạn sẽ sử dụng những link kết liên do Lazada cung ứng và thực hiện truyền bá theo cách riêng của mình.4. Để làm tiếp thị liên kết uy tín với Lazada hữu hiệu, thì ngoài việc đặt banner các bạn nên chăm chỉ viết các bài Phân tích về sản phẩm muốn làm tiếp thị, sau đấy đề xuất quý khách tậu sản phẩm đó.3. Tại sao nên chọn làm tiếp thị kết liên với Lazada?
Hơn 80 triệu sản phẩm và 35 nghìn nhãn hiệu đang được bán trên trang thương nghiệp điện tử này. Đây là các Báo cáo đầy tiềm năng để các bạn có thể phát huy tối đa hoàn hảo lúc làm tiếp thị liên kết với Lazada.Nhận thêm huê hồng thưởng (nếu có) cho thành tích tốt là một trong các ưu đãi của trang thương nghiệp điện tử này với các đối tác muốn liên kết cộng Lazada.khi làm tiếp thị lien kết với Lazada, bạn sẽ tiếp cận với những phương tiện marketing dành riêng cho việc theo dõi đơn hàng trên máy tính & điện thoại. Điều này sẽ giúp các bạn kiểm soát tốt công việc của mình đang tiến triển tới đâu và cần bổ sung các gì để đi được trục đường dài.Điểm dị biệt lúc làm tiếp thị kết liên cho Lazada là các bạn sẽ làm việc trực tiếp với nhóm nhân viên của trang TMĐT này thay vì chuẩn y các đối tác khác như Accesstrade,… trong khoảng đấy lợi nhuận kiếm được cũng ko phải chia đôi nữa.4. Chính sách hoa hồng khi tham gia Lazada affiliate
Tùy theo hình thức khách hàng mua hàng chuẩn y áp dụng Lazada Mobile App, Website hoặc Mobile Browser mà bạn sẽ nhận được các mức hoa hồng khác nhau. Vì khuyến khích người mua tậu tìm trên App nên Lazada có chính sách hoả hồng cao hơn 30% so với lúc tậu trên trang chủ. Dưới đây là bảng Con số mức hoả hồng nhận được theo từng ngành hàng trên Website và trên Mobile App.

hoa hồng của Lazada

Chính sách hoa hồng của Lazada5. Lời kết
Tiếp thị kết liên với Lazada là một trong những chọn lựa để tăng cường thu nhập của phổ quát người hiện nay. Tương tự với các hình thức làm tiếp thị liên kết Shopee hay Tiki, Lazada cũng có những lợi thế quyến rũ dành cho các bên của mình trên sân chơi Affiliate Marketing.

Bài nguồn : bắt đầu làm tiếp thị liên kết với Lazada
annawang

 
Bài viết: 8
Ngày tham gia: Thứ 2 05/10/20 10:04
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cám ơn: 0 lần

Quay về Liên Minh Huyền ThoạiAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


cron