Top 10 Trang web tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất hiện

Nơi này để các chiến hữu võ lâm thiên hạ có thể giao lưu với nhau về loại trò chơi chiến thuật hot này

Top 10 Trang web tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất hiện

Gửi bàigửi bởi annawang » Thứ 2 19/10/20 11:47

Trang web tiếp thị kết liên được hiểu đơn thuần là những website chuyên sử dụng để PR, lăng xê sản phẩm hoặc nhà cung cấp cho những website khác và được hưởng hoa hồng từ phương thức quảng bá này duyệt lượt truy hỏi cập, doanh số bán,… Vậy những trang web tiếp thị kết liên tốt nhất hiện nay là gì? Chúng ta cộng toplist Phân tích trong bài viết lần này nhé!

1

Commission Junction
Commission Junction ( CJ) là một trong những trang web tiếp thị liên kết nổi tiếng nhất hiện nay và lôi kéo không ít nhà sản xuất đã đăng ký tại đây, là một sự bắt đầu tương đối tốt cho chiến dịch liên kết. Các sản phẩm và nhà cung cấp ở đây nhiều mọi lĩnh vực và ngành. Do vậy nên, các bạn cần xác định chủ đề nào mình sẽ tiếp thị để lên kế hoạch làm website hoặc Niche Site. Cố nhiên việc đăng ký CJ thì đơn giản. Tuy thế, một điểm đáng lưu ý là sau lúc đăng ký CJ xong bạn phải đăng ký tiếp tiếp thị liên kết các dịch vụ theo chủ đề website bạn đã làm.

Ưu điểm:

nhiều nhà cung cấp trên mọi ngành nghề, Vậy nên bạn sẽ có phổ biến sự chọn lọc về chủ đề cho mình.

Đây là một trang web uy tính và nổi danh từ hơi lâu.

Trang web cũng thu hút được phổ biến Blogger Việt Nam đăng ký.

Nhược điểm: đa số các nhà sản xuất ở đây khắc phục đăng ký bằng site tiếng Việt hoặc tới từ Việt Nam.

Commission Junction ( CJ) là một trong những trang web tiếp thị liên kết nổi tiếng nhất hiện nayCommission Junction ( CJ) là một trong những trang web tiếp thị liên kết nổi tiếng nhất hiện nay

hai

CommissionFactory
Commission Factory được biết tới là một nhà sản xuất tiếp thị của Australia. Vì vậy, nơi đây là địa chỉ xuất sắc của phổ biến công ty to muốn PR tiếp thị. Như thế nên, nếu như bạn cần một lượng traffic to trong khoảng Australia thì trang web luôn là là nhà cung cấp tốt nhất để tiếp thị liên kết.

Ưu điểm:

Trang web nức danh với chất lượng nhà sản xuất tốt, nhiều công ty, phổ biến loại hình quảng bá.

Tại đây, trang web phân phối hơi rộng rãi phương tiện tương trợ cho tiếp thị kết liên.

Nhược điểm: Vì đây là một trang web dịch vụ tiếp thị đến trong khoảng Australia nên thường quy tụ dành đầu tiên cho khách hàng Australia và một vài nhà quảng bá cho thế giới.

Commission Factory được biết đến là một dịch vụ tiếp thị của AustraliaCommission Factory được biết đến là một nhà sản xuất tiếp thị của Australia

3

Affiliate Amazon
giả dụ các bạn là một người giỏi tiếng Anh và có kiến thức về sản phẩm thì Affiliate Amazon là một chọn lựa hơi lý tưởng khi hướng về khách hàng nước ngoài. Hiện tại, đây là một trang bán hàng online lớn nhât thế giới và có thể nói hầu như mọi thứ đều có mặt trên Amazon. Chẳng hạn, đa dạng Blogger Việt Nam đã thành công với Niche Site chuyên sản phẩm nào đấy hoặc sự kiện trong năm để bán hàng và quý khách cốt yếu là từ Mỹ hoặc Châu Âu.

Ưu điểm:

Tại đây có không ít sản phẩm cho các bạn chọn lựa.

bạn sẽ học hỏi được những kinh nghiệm dựa vào những bài viết hướng dẫn của những người đã thành công.

Nhược điểm: khách hàng chính yếu của Amazon thường tới từ Mỹ đòi hỏi bạn bạn phải có Site tiếng anh hoặc làm Niche Site tiếng anh để quảng bá và bán hàng và thù lao hoả hồng hơi ít cho người mới bắt đầu, chỉ 6%.

Đây là một trang bán hàng online lớn nhât thế giới và có thể nói hầu như mọi thứ đều có mặt trên AmazonĐây là một trang bán hàng online to nhât toàn cầu và có thể đề cập hầu như mọi thứ đều có mặt trên Amazon

4

Ebay
Ebay cũng là một trong những trang bán hàng online nổi tiếng tới từ Mỹ. Một khi bạn đã thành công trên Amazon thì tuyển lựa Tiếp đến Ebay luôn là tốt nhất. Người ta thường đề cập thêm nhiều thời cơ là đường thăng tiến sẽ thêm rộng mở. Do đó, thêm một nhà cung cấp là thêm một thời cơ có nhiều sản phẩm và chương trình khuyến mãi để các bạn tiếp thị và tất nhiên lợi nhuận sẽ tăng cao.

Ưu điểm:

Ebay luôn có phổ biến sản phẩm cho sự tuyển lựa của bạn.

Kinh nghiệm của các bạn sẽ được tăng lên khi được tham khảo rộng rãi bài viết hướng dẫn của những người đã thành công.

Nhược điểm: khách hàng của Ebay phần lớn đến trong khoảng Mỹ và những nước Châu Âu nên đòi hỏi bạn phải có Site tiếng anh.

Ebay cũng là một trong những trang bán hàng online nổi tiếng đến từ MỹEbay cũng là một trong những trang bán hàng online nức tiếng tới từ Mỹ

5

ClickBank
ClickBank là một trang chuyên bán các sản phẩm kỹ thuật số. Chính vì vậy, giả dụ bạn muốn giới thiệu tiếp thị thì đòi hỏi các bạn phải hiểu rõ và hướng dẫn Nhận định cụ thể thực tại dùng thì cơ hội bán được sản phẩm mới cao.

Ưu điểm:

Mức hoả hồng cao, quyến rũ.

Hàng phương pháp số phổ thông và được cho là một chợ kỹ thuật số lớn nhất hiện nay.

Nhược điểm: phần đông khách hàng của ClickBank là người nước ngoài nên bạn cần phải làm Niche Site tiếng anh để tiếp thị sản phẩm.

ClickBank là một trang chuyên bán các sản phẩm kỹ thuật sốClickBank là một trang chuyên bán những sản phẩm kỹ thuật sốLink Share là một trong những trang tiếp thị liên kết nức tiếng hiện nay với rộng rãi phổ thông sản phẩm và dịch vụ. Cách thức hoạt động cũng như vậy như ở CJ.com. Một khi bạn đã làm việc với CJ.com thì Link Share là một chọn lọc thú vị Tiếp đến mà bạn có thể thử.

Ưu điểm:

phổ thông về sản phẩm nhà cung cấp cho sự lựa chọn của bạn.

Cách thức và hoạt tương tự như ở CJ.com.

Nhược điểm: khách hàng và dịch vụ chủ yếu từ nước ngoài.

Link Share là một trong những trang tiếp thị liên kết nổi tiếng hiện nay với đa dạng nhiều sản phẩm và dịch vụLink Share là một trong những trang tiếp thị liên kết nức danh hiện nay với phổ biến rộng rãi sản phẩm và nhà cung cấp

7

Shareasale
Shareasale cũng là một trong những trang web tiếp thị kết liên nức danh được phổ quát người biết tới giống như CJ và Link Share. Sản phẩm chính yếu ở đây là Home & Garden, Fashion, Gree, Business, Food & Drink,… Một điểm lưu ý là giả dụ bạn muốn đăng ký làm partner cho Shareasale thì các Site phải là ngôn ngữ tiếng Anh. Do đó, giỏi tiếng Anh là một lợi thế.

Ưu điểm:

Sản phẩm và nhà cung cấp cũng tương đối rộng rãi.

Chất lượng nhà sản xuất tốt.

Nhược điểm: Chỉ bằng lòng Site tiếng Anh cho các người nào muốn hiệp tác.

Shareasale cũng là một trong những trang web tiếp thị liên kết nổi tiếng được nhiều người biết đến giống như CJ và Link ShareShareasale cũng là một trong những trang web tiếp thị liên kết lừng danh được rộng rãi người biết đến giống như CJ và Link Share

8

Affiliatewindow
AffiliateWindow là trang tiếp thị kết liên của Anh, Vậy nên quý khách chủ yếu đến trong khoảng các nước Anh, Mỹ, Canada và châu Âu. Có thể đề cập đây là một trang tương đối thích hợp cho các bạn du học sinh để kiếm thêm thu nhập khi có thể tận dụng cả tri thức và khả năng tiếng Anh. AffiliateWindow gồm những những sản phẩm và nhà cung cấp như: Telecoms & Services, Retail, Fashion, Finance. Một điểm cần lưu ý là lúc bạn muốn đăng ký tham dự phải có thẻ Credit Card và phí là 5$ nhé.

Ưu điểm:

Affiliate Window có phổ thông dịch vụ và sản phẩm.

Có hổ trợ tiếp thị trên Mobile, Tablet.

Cập nhật các tài liệu hướng dẫn cụ thể và tương trợ tốt.

Nhược điểm: Vì quý khách của Affiliate Window đến từ Mỹ và những nước Châu Ân nên Site của các bạn phri là tiếng Anh.

AffiliateWindow là trang tiếp thị liên kết của AnhAffiliateWindow là trang tiếp thị kết liên của Anh

9

Neverblue
Neverblue là một trong số trang tiếp thị kết liên lừng danh với đa dạng quý khách chính như AliExpress, Groupon, Hotels. Tuy nhiên việc đăng ký cũng khá cạnh tranh bởi Neverblue luôn đòi hỏi website của bạn phải thật chuyên nghiệp và thứ hạng alexa cao.

Ưu điểm:

Neverblue có các khách hàng to như AliExpress, Hotels, Groupon.

Nhược điểm: Neverblue không thích hợp cho người mới khởi đầu vì việc tham dự cũng tương đối khó khăn.V

Neverblue là một trong số trang tiếp thị liên kết nổi tiếng với nhiều khách hàng chính như AliExpress, Groupon, HotelsNeverblue là một trong số trang tiếp thị liên kết nức tiếng với phổ biến quý khách chính như AliExpress, Groupon, Hotels

10

Clickbooth
Clickbooth được phổ thông người biết đến là một trang tiếp thị kết liên bán hàng online hàng đầu hiện nay với hai loại hình chính là Cost Per Action và Pay per nhấn. Với một chất lượng nhà cung cấp cao, quý khách VIP nên việc đăng ký thành viên cũng trở thành khó khăn hơn, có đến 90% đề xuất làm partner tiếp thị kết liên bị từ khước.

Ưu điểm:

Clickbooth là một trang web có uy tín.

Chất lượng nhà sản xuất tốt.

khách hàng phần đông khách VIP.

Được đa dạng tờ báo quốc tế Tìm hiểu cao.

Nhược điểm: Việc đăng ký làm thành viên rất khó bởi họ chỉ cần chất lượng chứ ko phải ở số lượng.

Clickbooth được nhiều người biết đến là một trang tiếp thị liên kết bán hàng online hàng đầu hiện nayClickbooth được phổ thông người biết đến là một trang tiếp thị liên kết bán hàng online hàng đầu hiện nay

nếu bạn là một người yêu thích tiếp thị và có vốn tiếng Anh tốt thì top 10 các trang web tiếp thị liên kết nước ngoài trên là sự lựa chọn khôn xiết lý tưởng. Nếu như thành công, bạn sẽ thu về một lợi nhuận thật đáng nói đó.
annawang

 
Bài viết: 8
Ngày tham gia: Thứ 2 05/10/20 10:04
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cám ơn: 0 lần

Quay về Liên Minh Huyền ThoạiAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách