Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết trên TikTok, bạn đã thử chưa?

Nơi này để các chiến hữu võ lâm thiên hạ có thể giao lưu với nhau về loại trò chơi chiến thuật hot này

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết trên TikTok, bạn đã thử chưa?

Gửi bàigửi bởi annawang » Thứ 6 23/10/20 11:05

1.TikTok là gì?
Tiktok một nền móng video, mạng xã hội của Trung Quốc, được ra mắt vào cuối năm 2016. Hiện nay, TikTok được xem như nền móng truyền thông mạng phố hội có tốc độ vững mạnh nhanh nhất. Với số lượt chuyển vận xuống khổng lồ vượt qua cả Instagram, Youtube.

Ngoài Facebook, Google, Zalo… hay những sàn thương mại điện tử thì Tiktok đã không còn quá xa lạ tại Việt Nam. Tiktok hiện đang có hơn 12 triệu user và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Đã có quá rộng rãi thương hiệu to dần đổ bộ sang mảnh đất màu mỡ này và rất nhiều nhà lăng xê đã và đang thực tranh đấu sớm hôm với Tiktok.

Với độ tuổi các bạn rất trẻ nhàng nhàng dưới 25 tuổi đây được coi là một kênh kiếm tiền rất tiềm năng. Có một vài Influencers đã bắt được xu hướng và biến Tiktok trở thành một nguồn thu nhập lớn của mình. Vậy liệu cách để phục vụ thu nhập trong khoảng tiếp thị liên kết trên Tiktok có gì khác với Instagram hay YouTube hay không?

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng khám phá xem cách gì để có thể kiếm tiền trong khoảng kênh mạng xã hội đang vô cùng hot này.

2. Các cách để có thể kiếm tiền với Tiktok
2.1 Kiếm tiền nhờ ủng hộ từ người xem
Người nức tiếng hoặc Influencers khi phát trực tiếp có thể nhận được tiền ảo từ các người đang xem video của họ. Loại tiền ảo này người mua có thể được sắm trong ứng dụng TikTok bằng vân tay hoặc nhận dạng gương mặt. Với hình thức này thì họ sẽ nhận được 50% số tiền ảo nhận được. Tiền này sau ấy sẽ được đổi lần lượt ra Diamonds và rút cuộc là tiền thật.tuy vậy tại thời điểm hiện tại, tính năng này vẫn chưa khả dụng tại thị trường Việt Nam.

hai.2 thực hiện chiến dịch Influencer Marketing cho thương hiệu
Influencers hoặc những người có lượng người dùng theo dõi, tương tác cao trên mỗi video tiếp thị liên kết trên Tiktok có thể PR nhãn hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm của một tổ chức nào ấy trên mỗi video mà họ đăng để nhận được cát-xê.

các video này thông thường ko quảng bá quá lố sản phẩm, nhãn hàng mà họ đang hợp tác mà thay vào đấy lồng ghép các nội dung khôi hài, vui vẻ, gây cười, người dùng vừa có thể giải trí mà lại vừa tiếp cận được sản phẩm, nhãn hiệu họ quảng cáo.

hai.3 Tự tiếp thị và bán sản phẩm của chính mình
Việc buôn bán trên Tiktok cũng đang ngày càng phổ biết, với các mặt hàng thích hợp với quý khách Tiktok như: mỹ phẩm, thời trang, những sản phẩm theo trend….

nếu như các bạn là một người có khả năng sáng tạo cao biết tạo ra các clip viral lôi kéo phổ biến lượt xem thì các bạn có thể tự tiếp thị, lăng xê cho sản phẩm của riêng bạn.hai.4 tham dự làm tiếp thị liên kết lăng xê với phổ biến ngành nghề hàng hơn.
Cũng giống như 3 cách trên tuy vậy, với tiếp thị kết liên có thể bán được phổ thông phổ thông sản phẩm hơn. Công tác của bạn đơn thuần là làm sao cho có rộng rãi người click vào link mua hàng nhất có thể và nhận huê hồng trong khoảng đó. Với Ưu điểm nổi bật:

● ko cần sở hữu sản phẩm, nhà cung cấp

● chẳng phải lo về vấn đề tải hay chăm sóc khách hàng

● Có thể tham gia tạo thu nhập với giá cả thấp Đầu tiên

● Có thể rèn luyện kỹ năng marketing qua hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ

● được lợi mức hoa hồng quyến rũ và luôn được thanh toán đúng hứa

công tác của các bạn đơn thuần là thông minh ra các nội dung thật thu hút và quyến rũ để làm cách nào ấy thuyết phục khách hàng tìm hàng qua link của các bạn.

Ở Việt Nam bạn có thể tham gia kiếm tiền online với affiliate với ACCESSTRADE Việt Nam một trong các nền tảng tiếp thị kết liên hàng đầu, Với account ACCESSTRADE bạn có thể chọn lọc những chiến dịch với cách ngành hàng không giống nhau để làm chủ đề cho video của mình. Các cấp trên ACCESSTRADE có thể nói tới như thương nghiệp điện tử, nguồn vốn, Giáo dục, Du lịch, Mỹ phẩm, làm đẹp… Tùy vào điểm tốt của mình mà các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất.

hai.5 Chạy Ads quảng bá Tiktok
Cũng như những nền móng ứng dụng Social khác, Tiktok cũng có tính năng chạy ads PR để tiếp cận phổ biến đối tượng mục đích hơn. Bạn tham khảo bải viết hướng dẫn chi tiết tại link dưới nhé:3.Lời kết
Tổng kết lại, TikTok là một nền tảng truyền thông mạng phường hội đang phát triển rất mạnh và mau chóng không những ở các nước châu Á mà còn ở Mỹ và châu Âu. Cả các nhãn hiệu lẫn Influencers đều có thể được hưởng lợi từ kiếm tiền trên TikTok. Đây sẽ là thời khắc phù hợp để khởi đầu kinh doanh trên nền móng này trước lúc nó trở nên bão hòa. Đặc biệt đây sẽ là một kênh khôn cùng tiềm năng để làm affiliate. Tham dự kiếm tiền tiếp thị kết liên với ACCESSTRADE ngay hôm nay.
annawang

 
Bài viết: 8
Ngày tham gia: Thứ 2 05/10/20 10:04
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cám ơn: 0 lần

Quay về Liên Minh Huyền ThoạiAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


cron