[b]Tìm hiểu top 4 sàn tiền ảo quốc tế hàng đầu hiện nay.[/b

Nơi đây dành cho các vị thiếu hiệp có thể nói lên những lời mình muốn nói về những khó chịu của mình trong trò chơi, diễn đàn cũng như những ý tưởng sáng tạo.

[b]Tìm hiểu top 4 sàn tiền ảo quốc tế hàng đầu hiện nay.[/b

Gửi bàigửi bởi thuyanh1990 » Thứ 6 05/02/21 15:40

Tìm hiểu top 4 sàn tiền ảo quốc tế hàng đầu hiện nay.

thị phần tiền điện tử trong khoảng các năm đầu được xây dựng thương hiệu và cho đến thời khắc hiện tại, có không ít sàn giao dịch nức danh được cho ra mắt và hoạt động. Không những thế, phổ biến sàn giao dịch cũng đã “chết” và ngưng hoạt động. Tuy vậy, thị phần xoành xoạch tăng trưởng và các sàn mới xoành xoạch được ra mắt và hoạt động. Trong bài viết này, Coin68 sẽ cùng bạn Nhận định top 4 sàn tiền ảo quốc tế tốt nhất hiện nay nhé!
1. Binance
nếu như bạn đã là một người đã quá quen với thị trường crypto này thì chắc chắn rằng Binance sẽ ko còn là một cái tên quá đỗi lạ lẫm nữa. 1 Số anh em mới tham gia có thể chưa biết Binance thì mình xin giới thiệu Binance là một sàn phân phối nức danh trong top thị phần hiện tại về độ phủ sóng lẫn khối lượng mua bán.
Hình ảnh
Về ưu điểm


  tương trợ hơn 610 cặp đàm phán của rất nhiều loại token và phần nhiều đủ những loại token  Hệ sinh thái của Binance khôn cùng rộng lớn  BNB là đồng coin luôn tiện ích và được sử dụng rất nhiều  Có đa dạng sản phẩm và rất tiện lợi chuyển đổi tài sản hỗ tương giữa các nền móng  Quỹ bảo kê tài sản cho quý khách (SAFU)  nhóm hỗ trợ Việt Nam  Giao diện dễ nhìn  Ưu đãi ref cao cho anh em xây dựng cùng đồng  chi phí thấp và gần như chơi tốn phí  Có áp dụng sử dụng được cho di động

nhược điểm


  thỉnh thoảng sàn vẫn tương đối chậm vì lượng mua bán cải thiện đột biến, một phần cũng do tác động từ thị phần  Do một phần tiếng tăm sàn quá to nên dễ bị các hacker nhắm đến.

dẫn chứng là sau sắp 3 năm hoạt động, Binance đã phải chịu 3 cuộc tiến công. Lần Việc ban đầu là vào tháng 7/2018, hacker đã lấy đi 96 BTC. Và lần thứ 2 là hacker đã lợi dụng lỗ hổng của API tiến công và lấy đi 7,074 BTC. Lần cách đây không lâu nhất là vào tháng 5 năm 2019, Binance đã bị hack 1 SYS=96 BTC
Phí giao dịch
Dưới đây là qua loa về biểu phí của Binance. Đặc trưng ví như anh em dùng BNB thì sẽ được giảm phí theo từng cấp bậc
mức độ phổ thông
Về độ phổ quát của Binance ở Việt Nam thì chắc Coin68 ko cần phải kể đến nữa do Binance đã rất tập hợp và đẩy mạnh marketing ở Việt Nam trong khoảng thời kì đầu. Vì thế cũng vì lý do này mà Binance đã rất thông dụng cũng như phổ thông ở Việt Nam. Mình tin chắc rằng trong tương lai Binance vẫn sẽ giữ vững được vị thế của mình chỉ mất khoảng gần đến vì CEO CZ của Binance có những chiến lược vững mạnh hệ sinh thái rất khả quan.
đàm phán ở Binance có đơn thuần không?
Bản thân mình cũng đã từng sử dụng qua những sản phẩm của Binance rồi và cảm nhận của cá nhân mình là bước đàm phán của Binance khá đơn giản. Giao diện của Binance cũng rất thời trang và gần gũi với quý khách. Mọi nền móng đều đơn thuần và dễ giao dịch như nhau.
Hãy nhớ cập nhật thường xuyên thông tin vì sao luật tiền ảo bị cấm ở việt nam tại website này của chúng tôi.

Tốc độ đàm phán ở Binance có nhanh không?
Tốc độ thương lượng ở Binance thì rất nhanh vì khối lượng mua bán là rất lớn và không có bot hay nhái volume giao dịch.
hai. Huobi Global
lúc đề cập đến một đối thủ có thể được gọi là đối trọng to nhất của Binance tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại thì mình tin chắc rằng Huobi là một đối thủ rất đáng gờm của Binance. Huobi đã được ra mắt hơn 6 năm, tuy vậy ở thời điểm hiện tại, Huobi vẫn thua với Binance 1 bậc, tuy vậy với các chiến lược lớn mạnh của Huobi thì mình nghĩ rằng trong khoảng thời gian dài Huobi và Binance vẫn sẽ khó khăn rất ác liệt để tăng trưởng
Hình ảnh
Ưu điểm


  tương trợ hơn 540 cặp giao dịch của cực nhiều loại token  Có rộng rãi sản phẩm bao gồm giao kèo vĩnh viễn, spot, margin, DM và OTC  HT là đồng coin một thể ích của sàn và được dùng rất rộng rãi trong IEO, giảm phí đàm phán và vote coin.  Có phổ thông sản phẩm và rất tiện lợi chuyển đổi tài sản hỗ tương giữa các nền tảng  Quỹ bảo vệ tài sản cho người dùng (SAFU)  lực lượng tương trợ Việt Nam và cùng động Telegram  Giao diện dễ nhìn  Có áp dụng dùng được cho di động  Bảo mật khôn cùng cao và chưa bao giờ bị hack

điểm yếu


  Phí 0.2% là tương đối cao so với mặt bằng chung các sàn hiện nay  hơi phổ quát tên miền làm người dùng khó chịu lúc tróc nã cập vào trang web

Phí giao dịch
So trên bảng biểu thì phí của Huobi có đôi phần cao hơn phí của Binance 1 số ít và Huobi có chia theo loại người dùng để tính phí. Giống với Binance, Huobi cũng sử dụng Huobi Token (HT) để khấu trừ phí giao dịch.
chừng độ phổ thông
Tính đến giờ, đại lý phân phối Huobi hoạt động được gần 7 năm từ khi ngày ra mắt thị trường tiền điện tử. Với chiến lược marketing và PR sản phẩm trong hơn 3 năm qua tại Việt Nam thì mình thấy các sản phẩm của Huobi Global khái quát và Huobi OTC nhắc riêng rất được thị phần Việt Nam tin sử dụng. Huobi Global hiện nay là một sàn giao dịch đáng tin cậy cho rất nhiều anh em trader lẫn holder không còn tự tin giao dịch và tìm bán tiền điện tử.
thương lượng ở Huobi có đơn thuần không?
Huobi Global đã vững mạnh ứng dụng trên điện thoại cho người dùng để giao dịch thuận lợi đàm phán cũng như việc tích hợp đầy đủ những nền móng sản phẩm trên áp dụng Huobi để quý khách thuận lợi thương lượng.
Với giao diện dễ nhìn và thao tác vô cùng đơn giản cùng đội ngũ hỗ trợ khôn cùng nhiệt liệt trên đội ngũ cùng đồng Telegram và Website. Trong tình huống bạn có gặp bất kỳ trục trệu nào trong thời kỳ đàm phán, đội ngũ tương trợ sẽ hướng dẫn cực kỳ nồng hậu.
Còn về thao tác mua bán lẫn phương thức trả tiền thì khôn xiết thuận lợi và hoàn hảo.
Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Phân tích thêm về ví tiền ảo uy tín
hai. OKEx
So với Huobi và Binance thì OKEx có đôi phần thua thiệt hơn ở thị phần Việt Nam. Tuy vậy, so với mặt bằng chung thì hiện nay OKEx vẫn là một sàn to và rất được mọi người tin sử dụng. OKEx được xây dựng thương hiệu vào năm 2014 và được đầu cơ hàng triệu đô la trong khoảng những quỹ đầu tư mạo hiểm như Giant Network Group, Longling Capital, Ceyuan Ventures, Qianhe Capital Management, eLong Inc và VenturesLab (đồng sáng lập bởi Tim Draper).
Về ưu điểm


  đàm phán an toàn  Có phổ quát sản phẩm thương lượng  Phí giao dịch thấp, chỉ trong khoảng 0.1%  Volume cao và khả năng thanh khoản tốt trong top sàn  Cũng có OKB là token luôn tiện ích và có chain riêng  Có ứng dụng dùng được cho di động  hỗ trợ hướng dẫn tạo ví tiền ảo phổ quát cặp thương lượng  lực lượng tương trợ hết lòng 24/24 và có cộng đồng Telegram

điểm yếu


  Có OKB nhưng ko được dùng để giảm phí cho quý khách  Giao diện hơi phức tạp và nhìn dễ rối  các chuyển quỹ tương hỗ giữa những nền tảng hơi khó hiểu

Phí đàm phán
Phí đàm phán của OKEx là hơi rẻ và cũng chia làm phổ thông cấp bậc người mua.
mức độ đa dạng
nếu so về mức độ đa dạng thì OKEx không bằng được với Huobi hay Binance tại Việt Nam. Tuy thế so với mặt bằng chung thì OKEx vẫn là một đại lý phân phối đáng tin dùng và được người mua Việt Nam sử dụng khá phổ biến.
giao dịch ở OKEx có thuần tuý không?
đề cập về OKEx thì mình Nhận định thương lượng hơi đơn thuần, tuy thế về tư nhân thì mình cũng ko thích giao diện của OKEx lắm.
giao dịch ở OKEx có an toàn không?
Tính tới thời khắc hiện tại thì sàn giao dịch OKEX chưa từng bị hacker tiến công và cũng chưa có thông báo gì về việc OKEx gặp trục sái về vấn đề này. Và cũng bởi vì OKEX là một nhánh của OKCoin – một trong những đại lý phân phối to nhất của Trung Quốc, nên việc bảo mật tài khoản của quý khách cũng như hệ thống rất tốt. Anh em hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào OKEx.
4. FTX
Sàn FTX là một sàn phân phối được xây dựng thương hiệu những đây không lâu bởi một trong những Maker khét tiếng trong thị trường tiền điện tử và sản xuất thanh khoản lớn nhất toàn cầu – Alameda Research. Vì sàn FTX được vun đắp bởi chính những nhà đầu cơ và dành cho chính những nhà đầu cơ, Chính vì thế sàn FTX rất hiểu các tâm lý cũng như ước mong của người mua. Do được “chống lưng” rất mạnh nên mình khá không còn tự tin khi xếp FTX vào top 5 sàn phân phối uy tín của năm 2020.
Hình ảnh
Ưu điểm


  Nạp và rút ko tốn phí  tương trợ tiếng Việt, rất một thể cho nam giới em Việt Nam  Chưa từng bị hack, rất ít khi và gần như không bị lag hay xảy ra lỗi gì hiểm nguy với hệ thống  Có token FTT trong hệ sinh thái  Số lượng coin và Altcoins trên sàn khá gần như so với các sàn đối thủ.  sản xuất phần đông API Key cho đàn ông em muốn dùng tool bên thứ 3 để thương lượng.

nhược điểm


  phổ thông cặp giao dịch với BULL BEAR tương đối là khó hiểu đối với quý khách và dễ gây thua lỗ  Chưa có cả áp dụng trên iOS lẫn Android  Vì sàn còn hơi mới nên khối lượng trao đổi chưa cao

Phí đàm phán
đặc biệt, FTX không có phí nạp rút, đây là một thế mạnh rất to cho sàn FTX.
Phí giao dịch trên sàn FTX có cấu trúc phí theo từng cấp như bảng bên dưới:
Trong đó, BLP có tức là Backstop Liquidity Provider Program (Chương trình cung ứng thanh khoản). Mọi người có thể đọc thêm tại đây
chừng độ nhiều
Do vừa được ra mắt vừa mới đây, Bởi thế về độ phổ thông vững chắc FTX sẽ không thể so với các sàn lớn đã được ra mắt và hoạt động từ lâu tại Việt Nam. Tuy nhiên, lâu dài gần mình quan niệm rằng với chiến lược vững mạnh thì FTX sẽ sớm chiếm được lòng tin của người Việt Nam.
Hy vọng rằng với những kiến thức mà chúng tôi cung ứng, bạn sẽ mua ra kênh đầu cơ Bitcoin phù hợp và tuyệt vời nhất. Chúc bạn thành công!
thuyanh1990

 
Bài viết: 59
Ngày tham gia: Thứ 3 29/09/20 17:23
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cám ơn: 0 lần

Quay về Góp Ý - Kiến NghịAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


cron