Yếu tố làm thay đổi giá trong bảng giá tiền ảo.

Nơi đây dành cho các vị thiếu hiệp có thể nói lên những lời mình muốn nói về những khó chịu của mình trong trò chơi, diễn đàn cũng như những ý tưởng sáng tạo.

Yếu tố làm thay đổi giá trong bảng giá tiền ảo.

Gửi bàigửi bởi thuyanh1990 » Thứ 4 03/03/21 10:37

Yếu tố làm thay đổi giá trong bảng giá tiền ảo.
Tiền điện tử đóng vai trò như một phương tiện trao đổi thông qua Internet, sử dụng các chức năng mã hóa để thực hiện các giao dịch tài chính. Công nghệ này giúp tiền điện tử đạt được sự phi tập trung, minh bạch và bất biến. Nhưng việc các tỷ giá biến động cũng ảnh hưởng ít nhiều về các yếu tố sau:
1. Cung và cầu
2. Sự cạnh tranh
3. Mức phổ biến của các sàn giao dịch
4. Tính ổn định trong quản trị
6. Sự kiện – tin tức
Ngoài ra còn có các yếu tố khác ảnh hưởng đến các tỷ giá trong bảng giá tiền ảo hôm nay. Có số lượng nhất định bitcoin có sẵn, và chúng được sản xuất với tốc độ có thể dự đoán được. Quyền sở hữu của các bitcoin đó được phân phối không đồng đều. Một số đại gia bitcoin có rất nhiều. Điều đó, kết hợp với việc thiếu thanh khoản, giúp mọi người dễ dàng thao túng thị trường.
Trong một số trường hợp, giá tiền ảo hôm nay có thể được điều khiển bởi các nhà giao dịch lớn bán bitcoin với khối lượng lớn. Nhà đầu tư có biệt danh BearWhale đã tạm thời đánh sập thị trường theo cách đó.

Trích nguồn: kiemtiem.com
thuyanh1990

 
Bài viết: 59
Ngày tham gia: Thứ 3 29/09/20 17:23
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cám ơn: 0 lần

Quay về Góp Ý - Kiến NghịAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


cron