Cách đối phó với các rủi ro khi đầu tư vào giá đồng tiền điệ

Nơi đây dành cho các vị thiếu hiệp có thể nói lên những lời mình muốn nói về những khó chịu của mình trong trò chơi, diễn đàn cũng như những ý tưởng sáng tạo.

Cách đối phó với các rủi ro khi đầu tư vào giá đồng tiền điệ

Gửi bàigửi bởi thuyanh1990 » Thứ 2 08/03/21 10:35

Cách đối phó với các rủi ro khi đầu tư vào giá đồng tiền điện tử

Đầu tư vào giá đồng tiền điện tử có thể là một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất hiện nay vì lợi nhuận cao nhưng đồng thời vẫn có một số nguy cơ, rủi ro có thể khiến bạn mất trắng vốn liếng.
Cách đối phó với các rủi ro khi đầu tư vào tiền điện tử
1. Sử dụng VPN
Như đã nói ở trên, lợi ích của việc sử dụng tiền điện tử là chúng ẩn danh, không ai có thể theo dõi nhưng chúng cũng đồng thời để lại dấu vết kĩ thuật số và khiến mọi vấn đề liên quan đến bảo mật trở nên quan trọng hơn.
Để khắc phục điều này, các chuyên gia khuyên rằng các nhà đầu tư nên sử dụng VPN. Cách thức hoạt động của VPN là chúng định tuyến dữ liệu của bạn thông qua máy chủ VPN thay vì ISP, mã hóa dữ liệu và ẩn địa chỉ IP. Điều này cho phép bạn ẩn danh hoàn toàn.
2. Sử dụng địa chỉ có nhiều chữ kí
Ví tiền điện tử là nơi để các nhà đầu tư và thương nhân lưu trữ an toàn tiền điện tử của mình, tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều an toàn như nhau. Khi tìm kiếm một ví tiền điện tử an toàn, bạn hãy nhớ chọn một ví hỗ trợ địa chỉ đa chữ kí.
Nghĩa là hệ thống sẽ yêu cầu cần có nhiều chữ kí hợp lệ trước khi chuyển tiếp giao dịch. Nguyên tắc hoạt động của nó tương tự như yêu cầu xác thực 2 yếu tố, từ đó đảm bảo rằng không ai có thể hack ví tiền điện tử của bạn và thực hiện giao dịch lừa đảo mà không có sự cho phép của bạn.
3. Đăng ký dịch vụ bảo mật email
Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc đầu tư và giao dịch tiền điện tử, bạn sẽ muốn tạo một địa chỉ email hoàn toàn mới chỉ dành cho tiền điện tử, nhưng trước khi vội vàng và tạo một tài khoản Gmail mới, bạn nên xem xét các tùy chọn an toàn hơn. Một số dịch vụ email tập trung vào bảo mật nhiều hơn các tài khoản thông thường và chúng thường dùng cho các doanh nhân.
4. Gắn bó với các nền tảng giao dịch tiền điện tử uy tín
Không phải tất cả các nền tảng giao dịch đều an toàn, điều đó luôn đúng, tuy nhiên, vẫn có những nền tảng thì an toàn hơn các nền tảng khác. Việc của một nhà đầu tư tiền điện tử là dành thời gian và sự hiểu biết để tìm ra nền tảng tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng dù bạn làm gì thì bạn vẫn gắn bó với một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín.
Trích nguồn: kiemtien.com
thuyanh1990

 
Bài viết: 59
Ngày tham gia: Thứ 3 29/09/20 17:23
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cám ơn: 0 lần

Quay về Góp Ý - Kiến NghịAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


cron