Một số thông tin cần biết về đầu tư tiền điện tử hiện nay

Nơi đây dành cho các vị thiếu hiệp có thể nói lên những lời mình muốn nói về những khó chịu của mình trong trò chơi, diễn đàn cũng như những ý tưởng sáng tạo.

Một số thông tin cần biết về đầu tư tiền điện tử hiện nay

Gửi bàigửi bởi thuyanh1990 » Thứ 2 08/03/21 15:17

Một số thông tin cần biết về đầu tư tiền điện tử hiện nay

Hiện nay có 2 hình thức này gộp chung vì chủ yếu bạn sẽ mua coin trữ coin hoặc mua đi bán lại lúc để kiếm tiền chênh lệch dựa vào giá hiển thị trên bảng tỷ giá tiền ảo tiền điện tử mới nhất, nhưng mức độ rủi ro cũng cao vì nếu sai một chút thì cũng mất tất cả.
Nếu bạn chọn sai ví đễ trữ coin thì một ngày đẹp trời bạn không thể vào ví của mình nữa, hoặc bạn có thể dính virus, mã độc …
Những dạng này đa phần do bạn sử dụng windows lậu, không có phần mềm diệt virus và vào những trang có chứa mã độc, thậm chí là bị hacker mà không hề biết.
Hình ảnh
Nếu bạn chọn không đúng sàn giao dịch coin thì bạn cũng sẽ dễ dàng bị mất trắng, vì đội ngũ của sàn thiếu kinh nghiệm hoặc lừa bạn.
Rất nhiều thứ trên đời có thể xảy ra chính vì vậy mà việc đầu tư tiền ảo được xem là nguy hiểm trong thời điểm này.
Nhưng với hình thức đầu tư dạng này vẫn an toàn hơn những dạng còn lại, vì dù sao những sàn giao dịch có địa chỉ và công ty được cấp phép rõ ràng, chính vì vậy họ chịu trách nhiệm dưới pháp luận tại nên sở tại.
Còn đối với các ví cũng như những nhà cung cấp ví coin cũng tương tự, họ bán dịch vụ và được cấp phép cũng như có trách nhiệm và nghĩa vụ với pháp luật.
Trích nguồn : kiemtiem.com
thuyanh1990

 
Bài viết: 59
Ngày tham gia: Thứ 3 29/09/20 17:23
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cám ơn: 0 lần

Quay về Góp Ý - Kiến NghịAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách