Phẩu thuật vách ngăn mũi bao nhiêu tiền ở HCM

Nơi hỏi đáp , thảo luận, chia sẻ các vấn đề về trong trò chơi Võ Lâm Thiên Hạ

Phẩu thuật vách ngăn mũi bao nhiêu tiền ở HCM

Gửi bàigửi bởi maihuong » Thứ 3 09/11/21 11:15

Hỏi: bác sĩ cho em hỏi bên mình phẫu thuật vách ngăn mũi bao nhiêu tiền ạ? Em bị vẹo vách ngăn mũi nên thường bị nghẹt mũi lắm. bác sĩ tư vấn thêm cho em về dịch vụ này ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ ạ. (Quỳnh Như, Q. bình Thạnh)

Đáp: Chào Như,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Về vấn đề phẫu thuật vách ngăn mũi bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, tiêm nâng mũi cao được nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện vóc mũi hạn chế của mình trở nên thanh thoát, cao vút đúng ý hơn. Để hiểu rõ hơn, chi tiết hơn về hình thức nâng mũi này cần được giải đáp bởi bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ.

Phẫu thuật vách ngăn mũi bao nhiêu tiền?

Hình ảnh


bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thực hiện nhiều dịch vụ thẩm mỹ mũi. Như nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi, v.v. Trong đó, phẫu thuật vách ngăn mũi được xếp vào dạng phẫu thuật phức tạp.

Chi phí phẫu thuật sẽ được thông báo, sau khi bác sĩ Hùng tiến hành thăm khám tình hình mũi cụ thể và đưa ra hướng khắc phục. Chính vì thế, rất khó để trả lời chính xác phẫu thuật vách ngăn mũi bao nhiêu tiền.

>>> Xem thêm: chi phí nâng mũi gồ

Khi nào nên phẫu thuật vách ngăn mũi?

Hình ảnh


Rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng đi khám bệnh, thì bị chuẩn đoán là vẹo vách ngăn và được chỉ định phẫu thuật. Mang tâm lý lo lắng, nhiều người trong đó đã tìm đến bác sĩ Ngô Mộng Hùng – 1 trong những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) hàng đầu Việt Nam hiện nay, để được tư vấn. Cũng như xác định phẫu thuật vách ngăn mũi bao nhiêu tiền để chuẩn bị.

Thế nhưng, theo bác sĩ Hùng, không phải trường hợp vẹo vách ngăn nào cũng cần phẫu thuật. bác sĩ cho biết: Chỉ những trường hợp khi vẹo vách ngăn khiến chúng ta bị nghẹt mũi, nhức đầu trong một thời gian dài và liên tục. Kể cả khi khách hàng không bị viêm xoang. Những trường hợp còn lại, tùy theo từng trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể cho điều trị viêm xoang trước. Nếu khỏi thì không cần tiến hành phẫu thuật.

>>> Nguồn bài viết: phẩu thuật vách ngăn mũi bao nhiêu tiền
maihuong

 
Bài viết: 29
Ngày tham gia: Thứ 5 04/11/21 16:38
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cám ơn: 0 lần

Quay về Hỏi Đáp - Thảo LuậnAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách