Chi phí nâng mũi gồ bao nhiêu

Nơi hỏi đáp , thảo luận, chia sẻ các vấn đề về trong trò chơi Võ Lâm Thiên Hạ

Chi phí nâng mũi gồ bao nhiêu

Gửi bàigửi bởi maihuong » Thứ 3 09/11/21 12:44

Hỏi: Mũi em không chỉ thấp, mà còn gồ nữa. Nếu nhìn sơ qua thì không sao, nhưng nhìn gần thì rõ lắm ạ. Nhiều lúc mấy cô hàng xóm cứ đem em ra làm đề tài bàn tán. Khiến em vừa buồn vừa tủi. Nên em định đi nâng mũi để khắc phục. Nhưng không biết chi phí nâng mũi gồ là bao nhiêu ạ? bác sĩ tư vấn giúp em trường hợp này ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Hạnh, Tân Phú)

Hiện nay, chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Do đó mà đòi hỏi sự giải đáp thắc mắc từ các bác sĩ chuyên môn để khách hàng chuẩn bị đủ chi phí cho cuộc phẫu thuật làm đẹp vóc mũi của mình.

Đáp: Chào Hạnh,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Về chi phí nâng mũi gồ, chúng tôi xin được trả lời bạn 1:1 như sau:

Chi phí nâng mũi gồ ở bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Hình ảnh


Dù mũi bạn có bao nhiêu khuyết điểm; đến với bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, tất cả đều có thể khắc phục một cách triệt để và hoàn hảo. Với trường hợp của Hạnh. Sau khi thăm khám tình trạng gồ của mũi bạn, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị tối ưu nhất. Song trước đó, bạn vẫn có thể tham khảo chi phí nâng mũi gồ một cách tổng quát ở bảng sau:

Nâng mũi gồ như thế nào?

Trao đổi với bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi được biết: Rất khó để nói chính xác chi phí nâng mũi gồ. bởi tùy theo tình trạng của từng khách hàng. Và phương pháp nâng mũi lựa chọn mà mức phí sẽ dao động khác nhau. Với những trường hợp mũi bị gồ nhẹ, khách hàng có thể khắc phục ngay được bằng các phương pháp nâng mũi như: nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, v.v.

Tuy nhiên, với những khách hàng bị gồ mũi nặng. bác sĩ sẽ tiến hành mài bằng phần xương gồ. Sau đó mới tiến hành nâng mũi. Để giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao đẹp và không còn dù chỉ 1 khuyết điểm.

>>> Xem thêm: clip phẫu thuật nâng mũi

Địa chỉ nâng mũi uy tín ở Tp.HCM

Hình ảnh


bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ đi đầu về công nghệ nâng mũi hiện nay. Ước tính mỗi năm, bệnh viện thẩm mỹ thực hiện hơn 5.000 ca thẩm mỹ mũi. Trong đó có nhiều trường hợp sửa mũi gồ khá phức tạp, song tất cả đều thành công 100%. Mang lại chiếc mũi đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc cho các khách hàng.

bên cạnh các lời khen, đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ, thì chi phí nâng mũi gồ ở bệnh viện thẩm mỹ cũng được nhiều chị em cho là hợp lý, phải chăng, xứng đáng với chất lượng dịch vụ. Đến với bệnh viện thẩm mỹ, bạn sẽ được đích thân bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và thực hiện nâng mũi. bác sĩ Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc- nơi có nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ phát triển nhất hiện nay.

>>> Nguồn bài viết: chi phí nâng mũi gồ
maihuong

 
Bài viết: 29
Ngày tham gia: Thứ 5 04/11/21 16:38
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cám ơn: 0 lần

Quay về Hỏi Đáp - Thảo LuậnAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách