Giá nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu

Nơi hỏi đáp , thảo luận, chia sẻ các vấn đề về trong trò chơi Võ Lâm Thiên Hạ

Giá nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu

Gửi bàigửi bởi maihuong » Thứ 5 11/11/21 9:40

HỎI: Xin chào bác sĩ! Được biết nâng mũi cấu trúc hiện đang là phương pháp cải thiện dáng mũi rất “hot” hiện nay. Nên tôi đang có ý định sẽ lựa chọn phương pháp này để sửa lại dáng mũi của mình. bác sĩ cho tôi hỏi giá nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu vậy ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Thanh Hà – Q2)

Hiện nay, khách hàng đang quan tâm đến giá nâng mũi gồ, vì vậy mà cần được cung cấp giá chi tiết bởi cơ sở thẩm mỹ để xem xét, chuẩn bị chi phí cho cuộc phẫu thuật làm đẹp mũi sắp tới.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:

Thân chào Thanh Hà! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Hình ảnh


Nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi S line. Đây chính là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất và đang dần trở thành xu hướng phổ biến của giới trẻ ngày nay. Đặc biệt, tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, phương pháp này đang được nhận rất nhiều sự “ưu ái” từ phía các chị em.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sẽ sử dụng kết hợp 3 loại sụn với nhau. Đó là: sụn nhân tạo, sụn vách ngăn, và sụn vành tai. Giúp khắc phục tất cả các khuyết điểm ở mũi. Tạo lại dáng mũi thon gọn, cong nhẹ theo hình chữ S từ sóng mũi đến đầu mũi.

Khách hành luôn muốn được cung cấp hình ảnh phẫu thuật nâng mũi để có thể biết rõ được quy trình, sự khác nhau giữa tiền và hậu thẩm mỹ như nào để đi đến quyết định lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi.

Giá nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu?

Hình ảnh


Vậy với phương pháp nâng mũi tối ưu này thì giá nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn những phương pháp khác. Và việc kết hợp giữa các sụn với nhau cũng đòi hỏi yêu cầu về chuyên môn và tay nghề hơn. Với sụn nhân tạo được sử dụng là sụn mềm chuyên biệt dùng để nâng cao sóng mũi. Sụn vách ngăn được dùng để dựng trụ và kéo dài đầu mũi. Sụn vành tai dùng để bao bọc đầu mũi giúp mũi đẹp toàn diện nhất có thể.

Chính vì vậy mà giá nâng mũi cấu trúc cũng cao hơn so với những phương pháp nâng mũi khác. Tuy nhiên hiệu quả của phương pháp này đem lại sẽ khiến bạn cực kì hài lòng!

Nhưng cũng đừng quá lo lắng! Chi phí các dịch vụ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là rất hợp lý và phù hợp với túi tiền của phái đẹp. Dưới đây là bảng giá tham khảo để giúp bạn nắm rõ chi tiết hơn:

>>> Nguồn bài viết: giá nâng mũi cấu trúc
maihuong

 
Bài viết: 29
Ngày tham gia: Thứ 5 04/11/21 16:38
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cám ơn: 0 lần

Quay về Hỏi Đáp - Thảo LuậnAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot]1 khách