Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi tại SG

Nơi hỏi đáp , thảo luận, chia sẻ các vấn đề về trong trò chơi Võ Lâm Thiên Hạ

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi tại SG

Gửi bàigửi bởi khachhangtuvan » Thứ 6 09/06/23 11:41

Hỏi:

Tổng chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi bên bệnh viện là hết bao nhiêu tiền vậy? Em đang gom tiền để đi nâng ngực nội soi nè mà không biết bao nhiêu mới đủ nữa. Lúc đầu là em tính vay mượn thêm bà chị họ em một ít. Nhưng mà may sao đợt vừa rồi được công ty thưởng quý nên cũng gọi là dư dả được một chút. Nên tranh thủ tháng này sắp xếp thời gian đi nâng ngực nội soi luôn. Em có xin phép sếp em rồi nên giờ chỉ đợi bệnh viện báo giá nữa là có thể làm được liền. Được thì trong hôm nay bệnh viện báo lại cho em luôn nha. Tính em mà đã quyết làm gì rồi là muốn làm càng nhanh càng tốt, em không thích nhây nhây kéo dài đâu. Sẵn tiện bệnh viện cho em hỏi luôn là trong tháng này em làm thì bệnh viện có khuyến mãi gì mới không nha? Em thấy mấy chỗ thẩm mỹ giờ khuyến mãi nhiều lắm, mà không biết bệnh viện mình có không. (Thu Trang - Phú Nhuận)

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

Hình ảnh

Đáp:

Chào chị Thu Trang,

bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng lời đầu tiên cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho bệnh viện. Hiện tại, chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi ở bệnh viện đang được áp dụng mức giá là 70 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu chị Trang sắp xếp thực hiện ngay trong tháng này thì còn có thêm cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá đặc biệt lên đến 18 triệu đồng. Trọn gói nâng ngực nội soi giảm chỉ còn 52 triệu đồng. So với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM, mức giá ưu đãi này rất hấp dẫn và có thể giúp chị Trang tiết kiệm được nhiều chi phí hơn hẳn. Chị yên tâm là sẽ không phát sinh thêm khoản phí nào khác. Dưới đây là bảng giá chi tiết, chị có thể tham khảo thêm.

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

Có điều, số lượng suất ưu đãi dành cho chương trình khuyến mãi lần này là có hạn. Hiện cũng chỉ còn lại vài suất ưu đãi trống. Nếu chị không muốn bỏ lỡ thì tốt nhất ngay bây giờ chị nên đăng ký giữ suất ưu đãi cho mình bằng cách đơn giản là liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nâng ngực với mức giá ưu đãi nhé. Hoặc là chị cũng có thể để lại số điện thoại bên dưới, bệnh viện chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ đăng ký suất ưu đãi cho chị trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn chị. Hẹn gặp lại chị vào một ngày gần nhất!

Xem ngay thêm về: nâng ngực nội soi 3d

Tìm hiểu thêm thông tin về: nâng ngực nội soi bao lâu thì lành

Hình ảnh
chu ky text
khachhangtuvan

 
Bài viết: 3086
Ngày tham gia: Thứ 7 17/12/22 10:24
Đến từ: 219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cám ơn: 0 lần

Quay về Hỏi Đáp - Thảo LuậnAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến24 khách


cron