Hỏi đáp có nên nâng ngực nội soi không?

Nơi hỏi đáp , thảo luận, chia sẻ các vấn đề về trong trò chơi Võ Lâm Thiên Hạ

Hỏi đáp có nên nâng ngực nội soi không?

Gửi bàigửi bởi soluuhuongg » Thứ 6 09/06/23 15:24

Nhỏ bạn mình qua nay nó cứ nhắn hỏi mình nó có nên nâng ngực nội soi không hoài luôn. Lớn hết cả rồi mà có chuyện này nó cũng không tự quyết định được nữa, chán nhỏ bạn hết sức. Mà bạn bè chơi chung lâu năm rồi em cũng hiểu tính nó. Thật ra nó hỏi em vậy là nó cũng muốn đi nâng ngực nội soi lắm rồi đó. Chẳng qua là nó sợ nâng ngực đau nhiều nên còn chưa dám đi thôi. Nâng ngực phải phẫu thuật đụng chạm dao kéo thì chắc là cũng có đau rồi, ai nói không đau là toàn nói xạo thôi. Nhưng mà có đau nhiều lắm không bệnh viện? Nếu chỉ đau ít ít thôi hay là có cách nào giảm đau nhanh thì cũng ok đó. bệnh viện tư vấn cho bạn em nó yên tâm đi nâng ngực với, chứ không là nó hỏi em hoài luôn đó. Lần này bệnh viện giúp bạn em là cũng coi như giúp em luôn rồi đó. Cảm ơn bệnh viện trước. (Hà Nguyên - bình Thạnh)


Hình ảnh

Chào chị Hà Nguyên,

Trước tiên, cảm ơn chị giữa nhiều cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện ở TPHCM đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Có nên nâng ngực nội soi, theo các chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ thì cách nâng ngực tốt nhất hiện nay chính là phẫu thuật nâng ngực nội soi. Thực tế thời gian qua cũng đã có không ít khách hàng tìm đến bệnh viện để nâng ngực nội soi và toàn bộ họ đều đã nhận được những kết quả thẩm mỹ như ý. Đặc biệt, nâng ngực nội soi ở bệnh viện, bạn chị sẽ không đau nhiều. bởi trước khi phẫu thuật, bạn chị sẽ được bác sĩ tiến hành gây mê để rơi vào trạng thái vô thức, không cảm nhận được cơn đau hay sự khó chịu nào suốt quá trình thực hiện. Sau đó, khi phẫu thuật xong, bác sĩ sẽ tiếp tục kê thêm cho bạn chị một số loại thuốc giảm đau, giảm sưng cũng như hướng dẫn bạn chị cách chăm sóc kiêng cữ tại nhà thật kĩ càng. Nhờ đó, ở cả trong và sau khi phẫu thuật, bạn chị sẽ không có cảm giác đau nhiều. Đồng thời còn có thể thúc đẩy quá trình ngực hồi phục nhanh chóng hơn.

Hình ảnh

Về cách chăm sóc kiêng cữ thì chị nên thực hiện theo đúng như sự chỉ dẫn của bác sĩ, uống thuốc đầy đủ, giữ vết thương khô ráo, sạch sẽ, trong thời gian đầu nên vận động nhẹ nhàng, tránh để ngực va chạm mạnh, kiêng các món có hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp, các thức uống có cồn,…Để biết thêm thông tin cụ thể về dịch vụ, chị hoặc bạn chị có thể liên hệ với chúng tôi nhanh nhất qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc là bạn chị đến bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp luôn nhé.

Một lần nữa cảm ơn chị!

ĐỌc thêm thông tin:

- Phẫu thuật nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền

- Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

- Thực hư chuyện bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo
soluuhuongg

 
Bài viết: 707
Ngày tham gia: Thứ 5 25/05/23 12:32
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cám ơn: 0 lần

Quay về Hỏi Đáp - Thảo LuậnAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến7 khách