Giá bọc răng sứ bị sâu bao nhiêu tiền hiện nay?

Nơi hỏi đáp , thảo luận, chia sẻ các vấn đề về trong trò chơi Võ Lâm Thiên Hạ

Giá bọc răng sứ bị sâu bao nhiêu tiền hiện nay?

Gửi bàigửi bởi hanatran01 » Thứ 5 16/03/23 20:33

Em có một răng bị sâu nhưng lại nằm ở vùng dễ thấy phía trước, khi cười là lộ ra. Em muốn bọc răng này nhưng nghe nói bọc răng phải thực hiện nhiều răng, điều này có đúng không ạ? Nếu em chỉ làm một răng có sao không? giá bọc răng sứ bị sâu là bao nhiêu tiền? em chỉ có nhu cầu một răng đó chứ không muốn làm nhiều. Nếu trung tâm có nhận em sẽ đặt lịch tư vấn sớm nhất có thể. Cảm ơn. (Nhựt, 28 tuổi, Hà Đông).

Chào Nhựt,

Với tình trạng răng như hình em gửi cho Nha khoa Sunshine, thì em nên sắp xếp thời gian đi bọc răng sứ càng sớm càng tốt nha em. Bởi sâu răng rất dễ lây lan, nếu em không kịp thời ngăn chặn, các răng kế tiếp thậm chí đến cả hàm sẽ bị sâu theo đó Nhựt. Điều này rất tệ và chúng tôi tin chắc em cũng hiểu vấn đề này.

Hình ảnh

Theo tình trạng răng của em, thì không chỉ răng cửa, mà 1 số răng cũng đang có dấu hiệu sâu. Nếu có điều kiện thì em nên bọc hết các răng này sẽ có một hàm răng đẹp, chặn đứng được tình trạng sâu răng. Tuy nhiên, nếu em không muốn làm nhiều, chỉ muốn làm cái răng bị sâu nặng hiện tại thì cũng được em nhé.

Còn giá bọc răng sứ bị sâu là bao nhiêu tiền thì sẽ tùy thuộc vào dòng răng sứ nha Nhựt. Hiện Nha khoa Sunshine đang áp dụng 9 loại răng sứ để bọc răng sứ cho khách hàng. 9 loại này đều là dòng răng toàn sứ, vô cùng đẹp, lành tính, an toàn. Đảm bảo về cả mặt thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng sau khi Nhựt bọc nên em có thể hoàn toàn yên tâm.

>>> THAM KHẢO: Bọc răng sứ bị sưng lợi

Hình ảnh

Chi phí của các loại răng này, cụ thể như sau:
1. Răng sứ Katana nhập khẩu từ Nhật Bản: 3.500.000đ /1 chiếc
2. Răng sứ Venus nhập khẩu từ Đức: 4.000.000đ /1 chiếc
3. Răng sứ Ceramill nhập khẩu từ Đức: 7.000.000đ /1 chiếc
4. Răng sứ Roland nhập khẩu từ Mỹ, Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
5. Răng sứ Emax nhập khẩu từ Mỹ, Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
6. Răng sứ HT Smile nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
7. Răng sứ Cercon nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
8. Răng sứ Nacera nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
9. Răng sứ Lava Plus nhập khẩu từ Mỹ: 12.000.000đ /1 chiếc

Giá này là giá niêm yết của các loại răng. Tuy nhiên, nếu Nhựt bọc trong tháng này, em sẽ được phòng khám GIẢM NGAY 50% chi phí. Bởi hiện Nha khoa Sunshine đang có chương trình tri ân khách hàng đó em. Chương trình khuyến mãi này áp dụng với tất cả các loại răng sứ tại phòng khám. Chi phí sau khi giảm thế nào, em xem bảng giá sau nhé. Từ việc xem bảng giá, em cũng sẽ xác định được giá bọc răng sứ bị sâu là bao nhiêu tiền luôn đó.

>>> XEM THÊM: Bọc răng sứ bị thưa


Hình ảnh

Chương trình khuyến mãi 50% chỉ dành cho 20 khách hàng đầu tiên thôi nha Nhựt. Để bọc răng sứ chất, với một cái giá bọc răng sứ bị sâu vừa túi nhất. Em tranh thủ thời gian đến phòng khám đăng ký thực hiện càng sớm càng tốt nha. Để hết khuyến mãi cũng hơi tiếc cho em đó.

Hiện đã và đang có rất nhiều khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine rất đẹp. 100% hài lòng tuyệt đối với chất lượng, chi phí của phòng khám. Em có thể xem một số hình trước và sau khi bọc của họ dưới đây để yên tâm thực hiện hơn nha.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Giá bọc răng sứ bị sâu
hanatran01

 
Bài viết: 446
Ngày tham gia: Thứ 3 07/12/21 11:12
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cám ơn: 0 lần

Quay về Hỏi Đáp - Thảo LuậnAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến4 khách


cron